Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ VHVL tại Điện Biên

Thứ hai - 15/06/2020 21:01
TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI ĐIỆN BIÊN
                                                                                                                                                   Nguyễn Thị Huệ Phương - Phòng Đào tạo
          Ngày 31/5/2020, Trường Đại học Tây Bắc đã phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 51 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học và 110 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học.
         Đến dự Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp: về phía Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Điện Biên có đồng chí Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Điện Biên; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, đồng chí Đinh Xuân Huy - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên cùng các đồng chí là Trưởng, phó đại diện các phòng, ban; về phía Trường Đại học Tây Bắc có PGS.TS Nguyễn Triệu Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc và TS. Đỗ Hồng Đức - Trưởng phòng Đào tạo. Tham gia buổi lễ còn có các sinh viên tốt nghiệp trong đợt này.
         TS. Phạm Xuân Cường - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên - đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác liên kết đào tạo của hai đơn vị. Bản Báo cáo đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong quá trình liên kết, đánh giá cao sự tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Điện Biên và Sở GD&ĐT Điện Biên, lãnh đạo Trường Đại học Tây Bắc, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, công tác phối hợp chặt chẽ của các phòng chức năng của hai đơn vị, công tác giảng dạy với trách nhiệm cao của các giảng viên và sự nỗ lực của các sinh viên để có dược những kết quả đáng ghi nhận.
          TS. Đỗ Hồng Đức đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc công nhận tốt nghiệp cho 110 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non và 51 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học.
PGS.TS Nguyễn Triệu Sơn đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong công tác liên kết đào tạo của hai đơn vị, ghi nhận sự cố gắng của các sinh viên trong quá trình học tập; đồng chí chúc mừng sinh viên đã hoàn thành khóa học và trở thành các tân cử nhân.

Buổi lễ đã đón nhận được nhiều tình cảm từ phía các cán bộ, giáo viên của Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Điện Biên và các tân cử nhân. Các em đã bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm của mình đối với các giảng viên Trường Đại học Tây Bắc, với lãnh đạo hai đơn vị vì đã tạo điều kiện thuận lợi để các em hoàn thành tốt khóa học.
                                                                  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi