Phòng Đào tạo - Trường Đại học Tây Bắc

https://pdt.utb.edu.vn


Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế

Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế

Sáng ngày 27/10/2018, tại Hội trường  A2, Trường Đại học Tây Bắc phối hợp cùng Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ Khóa 24 (2018 - 2020) cho chuyên ngành: Quản lý kinh tế với 66 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh tháng 9 năm 2018.

Tham dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa Trường Đại học Thương Mại; NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, bộ môn Trường Đại học Tây Bắc và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên cao học khóa 24S.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại cảm ơn sự phối hợp của Trường Đại học Tây Bắc trong công tác liên kết đào tạo Sau Đại học, chúc mừng các học viên đã vượt qua kì thi tuyển sinh tháng 9/2018 và mong rằng các học viên cố gắng học tập nghiên cứu để mang các kiến thức đã học về xây dựng quê hương, đất nước, thực hiện tốt các qui định của hai Nhà trường .  

khai giang

Thay mặt Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo NGƯT.TS Đinh Thanh Tâm chúc mừng 66 tân học viên cao học, đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để lớp cao học liên kết với Trường Đại học Thương mại hoàn thành tốt nội dung, chương trình đào tạo. Thầy cũng tin tưởng với sự quyết tâm của hai trường, sự cố gắng học tập của các học viên sau 2 năm nữa tất cả các thành viên của lớp đều hoàn thành mục tiêu của mình là được nhận tấm bằng thạc sỹ kinh tế.
 

khai giang 2

Đại diện học viên Lê Xuân Thọ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự vui mừng khi đã trúng tuyển và trở thành học viên cao học  liên kết giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Tây Bắc, chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo của hai trường đã mở lớp, tạo điều kiện để các em có cơ hội thuận lợi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời hứa với các thầy cô giáo sẽ học tập tốt, thực hiện đúng các nội qui qui định của hai Nhà trường.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây